Neobux là gì

Ngày đăng: 15:22:03 16-02-2017

Neobux là gì?

Neobux là gì

Neobux là một trang web mà mọi người có thể tự do đăng ký làm thành viên và kiếm tiền. Neobux được thành lập từ năm 2008, và là một trong nhưng trang PTC uy tín nhất. Và đó là lý do mình giới thiệu trang này để mọi người tham gia kiếm tiền.Đăng ký Neobux nào!

Nếu bạn đang tìm thông tin nói về neobux đúng nhất, chi tiết nhất, thì có lẽ bạn đã đến đúng địa chỉ bởi vì mình rất ghét những ai hay phô trương cách kiếm tiền của họ bằng cách nói sai sự thật khiến người khác phải gặp phải những trang PTC scam hoặc phung phí thời gian để đọc thông tin mà vẫn không thực hành đúng. Từ kinh nghiệm kiếm tiền từ PTC với neobux hơn 3 năm, mình sẽ nói rõ về neobux là gì, cả mặt tốt lẫn xấu. Từ đó, chúng ta có thể rút ra được bài học gì khi tham gia kiếm tiền với neobux để đem lại nguồn lợi lớn nhất.

Đây là bài viết đánh giá về Neobux đúng nhất của mình, chưa có ai viết về nó như thế, bởi vì ai cũng muốn bạn đăng ký làm referral dưới link của họ. Mình cũng là một thành viên từ neobux, nhưng mình không yêu cầu bạn đăng ký dưới link ref của mình nếu như bạn không muốn. Mức độ thành viên neobux là điều quan trọng nhất trong bài đánh giá này và đó là những điều chân thật nhất mình muốn chia sẽ với các bạn!

Neobux được thành lập vào tháng 3 năm 2008. Vào thời điểm đó thì rất nhiều trang PTC khác cũng đang hoạt động, một trong những trang phổ biến nhất là Bux.to. Bux.to đã scam. Tuy nhiên, neobux vẫn hoạt động đến bây giờ và vẫn thanh toán cho các thành viên.

Tuy nhiên Neobux không phải là một chương trình kiếm tiền nhanh. Chiến lược của mình là chậm mà chắc, như thế chúng ta mới có thể thành công khi tham gia kiếm tiền online từ neobux. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tối ưu hóa lợi nhuận bằng cách này.

Dĩ nhiên, bạn sẽ thấy nhiều blog giới thiệu cách kiếm tiền khủng từ neobux như “kiếm $100/ngày với neobux”. Chỉ cần vào gõ vào google search “Neobux blog” là bạn có thể tìm ra hàng trăm blog như thế. Những blog như thế sẽ có dòng chữ lớn như: “Hãy đăng ký và kiếm 100$/ngày mà chẳng làm gì”. Cũng có thể là họ kiếm $100/ngày thật, nhưng chẳng dễ dàng như họ hét lên như thế đâu. Đó là một tiến trình dài và bạn cần có chiến lược đúng và lòng kiên nhẫn. Nói trắng ra, những blog như thế sẽ sớm tàn rụi.

Vậy nên tham gia kiếm tiền với neobux không?

Nếu như bạn đang tìm kiếm một chương trình kiếm tiền nhanh, thì vui lòng tìm chỗ khác nhé. Còn về việc đăng ký tham gia kiếm tiền với neobux hay không thì mình cũng không thể quyết định thay cho bạn được, tuy nhiên bạn có thể tham khảo 3 câu hỏi sau đây:

 1. Tôi có nhận được tiền khi rút tiền về Paypay?
 2. Tôi sẽ kiếm đủ tiền nếu làm hết sức không?
 3. Khả năng mạo hiểm và sự kiên nhẫn của tôi có mang lại thành công trên Neobux hay không?

Câu hỏi 1: Tôi sẽ nhận được tiền khi yêu cầu rút tiền không?

Câu trả lời: Có

Nếu nhìn về quá khứ của neobux, thì có thể dự đoán được tương lai, câu trả lời là: Neobux sẽ thanh toán ngay khi bạn rút tiền về. Tiền sẽ về trực tiếp vào tài khoản PayPal của bạn. Mình tin rằng Neobux vẫn tiếp tục thanh toán.

Admin của neobux đã xây dựng một ngân quỹ lớn để chi trả cho các thành viên. Cho dù chỉ còn 1 thành viên trên Neobux, thì neobux vẫn chi trả cho thành viên đó.

Câu hỏi 2: Tôi sẽ kiếm được nhiều tiền không?

Trước năm 2011, bạn có thể thành công với neobux mà không cần phải đầu tư thêm dollar nào, bởi vì Admin đã tạo ra 7 cách kiếm tiền từ neobux với những hướng dẫn đặc biệt để giúp các thành viên Standard có thể kiếm được tiền. Bạn có thể kiếm 500$/tháng chỉ với thành viên standard. Có thể mất nhiều thời gian để làm việc, nhưng điều đó hoàn toàn có thể. Tại sao?

Vì trước năm 2011, Neobux trả tiền hoa hồng từ mỗi click của DR rất cao (0.01$ của bạn + 50% giá trị quảng cáo từ DR). Nhưng hiện tại thì khác, mức hoa hông từ mỗi click của DRR với thành viên Standard bèo quá mức mà một một thành viên Standard nào muốn giới thiệu link ref. Vậy nên chiến thuật để kiếm tiền trực tuyến thành công với neobux là phải tìm cách nâng cấp lên Golden cang nhanh càng tốt.

Bạn sẽ có 2 lựa chọn sau đây để lên Golden: Chấp nhận mạo hiểm và cần sự kiên nhẫn

Để thành công với Neobux cần kết hợp một trong hai yếu tố:

 • Mức độ mạo hiểm của bạn
 • Mức độ kiên nhẫn của bạn

Dĩ nhiên, bạn không cần phải đầu tư khi kiếm tiền với neobux, chỉ cần đăng ký và kích vài quảng cáo với neobux để cảm nghiệm như thế nào cũng được, nó hoàn toàn miễn phí. Mục đích chính của Admin Neobux là giúp các thành viên có thể kiếm tiền từ công việc kích quảng cáo, làm offer, … mà không cần phải đầu tư bất kỳ khoản tiền nào.

Sau đây là 2 chiến lược kiếm tiền từ neobux:

Chiến lược 1: Không cần đầu tư (dành cho thành viên Standard)

 • Mức độ kiên nhẫn: Cao
 • Mức độ mạo hiểm: Thấp

Thu nhập mỗi tháng: $0 – $500 (tùy thuộc vào mức độ làm việc của bạn)

Phân tích chiến lược: Tùy vào khả năng của bạn. Công việc của bạn là xem quảng cáo, video, làm survey, minijob với hy vọng đủ tiền lên thành viên Golden.

Việc quản lý các Ref thuê có thể làm phát sinh lợi nhuận hoặc phá vỡ lợi nhuận của bạn. Đây là lý do vì sao thuê Ref lại quan trọng như thế. Khi bạn nghe về Ref thuê, thì có nghĩa là bạn phải bỏ tiền ra để trả tiền để thuê người khác click, và bạn nhận được tiền. Đơn giản là thế!

Xem chi tiết về chiến thuật này

Chiến lược 2: Mức đầu tư 100$ (Nâng cấp thành viên Gold)

 • Mức thu nhập mỗi tháng: $0 – $500
 • Thu nhập thụ động mỗi tháng: $10 – $30
 • Mức độ kiên nhẫn: Trung bình
 • Mức độ mạo hiểm: Trung bình

Với thành viên Gold, bạn sẽ bắt đầu kiếm thêm tiền thụ động từ Ref thuê. Khi nâng cấp lên Gold, thì tiền hoa hồng từ mỗi click sẽ cao hơn, vì thế, chiến lược này ít đòi hỏi sự kiên nhẫn của bạn, nhưng đòi hỏi sự mạo hiểm đầu tư. Mức đầu tư là 100$.

Giờ là lúc để đăng ký 1 tài khoản trên neobux và cố gắng làm quen với neobux. Khi đã quyen với neobux, bạn sẽ có cách nhìn và chiến lược hợp lý. Hãy đăng ký một tài khoản miễn phí với mức độ mạo hiểm thấp để trãi nghiệm.

Sign Up Now