FamilyClix

Ngày đăng: 02:56:30 25-04-2017

FamilyClix là gì

FamilyClix là gì?

1 ) Thông tin về trang FamilyClix

FamilyClix được thành lập vào ngày 10 tháng 11 năm 2014. Admin của FamilyClix là Owners Juan và Maria, ở Philippines. Site phát triển điều đặng và ngày càng thêm nhiều thành viên, (hơn 134.000 thành viên) và thanh toán rất ổn định (Thanh toán hơn $109.500)

Bạn có thể tham gia kiếm tiền trực tuyến với FamilyClix, rất đơn giản là đăng ký theo link sau: (phù hợp với mọi người, cả người bắt đầu và những người kiếm tiền lâu năm).

Nếu bạn đã tham gia kiếm tiền trực tuyến với nhiều trang khác nhau thì bạn sẽ thích trang FamilyClix thôi. Trang có rất nhiều cách kiếm tiền, nhiều game nhỏ có thưởng khác nhau.

Chú ý: Với những thành viên Việt Nam, bạn cần upgrade lên mức thành viên tối thiểu là Baby plus thì mới có thể rút tiền về. Cũng đơn giản thôi! Chiến lược sau đây của mình sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn này.

2 )Hướng dẫn đăng ký FamilyClix

Để đăng ký, bạn nhấn vào banner sau đây.

Sau khi nhấn vào banner trên, ngay ở giao diện trang chủ của FamilyClix, bạn nhấ và liên kết "Register", như hình sau:

Familyclix là gì

Ở form đăng ký, bạn nhập đầy đủ thông tin (thông tin thật): như user name, full name, email, password (Bạn nên chọn pass có tính bảo mật cao). Sau đó, nhập mã CAPTCHA, và chọn dấu tích vào ô "Terms of Service", rồi click vào nút "Register".

Hãy mở email của bạn ra, FamilyClix sẽ gửi một email với đường link kích hoạt tài khoản. Bạn hãy nhấn vào đường link đó để active tài khoản và nhấn Login để đăng nhập vào tài khoản như hình sau:

FamilyClix là gì

3 ) Kiếm tiền với FamilyClix thế nào?

Để bắt đầu kiếm tiền với FamilyClix, bạn nhấn vào menu "Earn Money", như hình sau:

FamilyClix là gì

Xem quảng cáo kiếm tiền – Đơn giản là kích quảng cáo.

FamilyClix là gì?

Để xem quảng cáo, hãy click vào liên kết của một quảng cáo (sẽ mở ra một trang web ở một tab mới).

Hãy chờ 5 đến 30 s, bạn sẽ thấy mã CAPTCHA hiện ra:

FamilyClix là gì?

Click vào hình ngược với các hình khác:

FamilyClix là gì?

Xem FamilyGrid kiếm tiền- đây là một hình thức chạy quảng cáo và thử may mắn (bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng từ 0.001 đến 0.05$)

FamilyClix là gì

Để chơi Grid, bạn kích vào một ô vuông bất kỳ từ hình ảnh. Đợi 1 lát, bạn sẽ biết bạn có may mắn trúng giải thưởng nào đó hay không.

Paid To Signup Offers (Micro Jobs) – công việc của bạn là làm offerrs, không yêu cầu nhiều thời gian, cũng không cần đầu tư đồng nào, chỉ cần một chút kỹ năng.

FamilyClix là gì?

Theo mặt định thì những offers sẽ được sắp xếp theo mức độ tiền thưởng giảm dần. Có nghĩa là công việc (offers nào có tiền thưởng cao nhất sẽ nằm đầu tiên). Nếu bạn làm đúng theo yêu cầu của nhà quảng cáo, bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản Blance của bạn.

FamilyClix là gì

Bạn hãy đọc tiêu đề của từng công việc cũng như miêu tả chung về công việc mà nhà quảng cáo đã cung cấp cho bạn. Khi bạn click vào tiêu đề quảng cáo bạn sẽ được biết miêu tả cụ thể chi tiết về công việc bạn cần hoàn thành. Nếu bạn xét xem bạn có thể hoàn thành công việc này hay không thì hãy đăng ký làm. Sau khi làm xong, hãy cung cấp bằng chứng hoàn thành công việc của bạn vào ô “information” để được nhà quảng cáo chấp thuận.

Offers4all Wall – Kiếm thêm tiền với những quảng cáo nhỏ, công việc nhanh, offers…

FamilyClix là gì

Matomy Wall – kiếm thêm tiền với mỗi offer bạn hoàn thành.

FamilyClix là gì?

Minute Staff – Làm offers kiếm tiền.

FamilyClix là gì?

PTCWall – kiếm tiền với PTC ADS, Tasks nhanh, Offers nhỏ.

FamilyClix là gì?

ClixWall – kiếm tiền với Click ads, Offers, Tasks.

FamilyClix là gì?

Payment Proof Bonus – Hãy chụp màn hình ảnh bằng chứng thanh toán của bạn lên các forum dưới đây để nhận tiền thưởng.

FamilyClix là gì?

Points – Bạn trích lũy points với nhiều công việc khác nhau và có thể quy đổi thành tiền (Purchase balance) 5000=$1

FamilyClix là gì?

Hướng dẫn kiếm points:

  • Bạn sẽ kiếm được 10 points với mỗi direct referral mới đăng ký
  • Bạn sẽ kiếm được 10 points với mỗi dollar đầu tư vào
  • 1 point / click ad
  • 1 point / 1 offer được hoàn thành

Daily Tasks – Mỗi ngày, bạn hãy hoàn thành tất cả các nhiệm vụ đơn giản mà FamilyClix gợi ý, thì hãy nhấn nút “Claim”'. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng…

FamilyClix là gì?

Direct Referrals – Là thành viên mới đăng ký dưới link affiliate của bạn. Bạn sẽ kiếm được hoa hồng với mỗi click và purchases của Direct Refferals. Tham khảo những cách kiếm Direct Referrals

Rented Referrals – là thành viên mà bạn thuê từ hệ thống của FamilyClix. Bạn chỉ có thể thuê ref tại FamilyClix sau 30 ngày làm việc. Tuy nhiên, nếu bạn đang là thành viên miễn phí, đừng bao giờ thuê ref.

Revenue Share – Đây là cách kiếm tiền bằng chia sẽ doanh thu. Đây là lựa chọn tốt nhất cho tất cả mọi người. Bạn không cần thuê ref hay phải click ad mỗi ngày. Bạn chỉ cần dep tiền vào và mua Share với giá 5$/Share, doanh thu sẽ là 120% sau 100 ngày. Lợi nhuận trả theo mỗi ngày.

Familyclix là gì?

4 ) Upgrades

Familyclix là gì?

Như thế, mình đã chia sẽ những cách kiếm tiền với FamilyClix. Bài viết tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn chiến thuật kiếm tiền với FamilyClix.

ĐĂNG KÝ FAMILYCLIX