Chiến thuật kiếm tiền với FamilyClix

Ngày đăng: 15:05:02 25-04-2017

Chiến thuật kiếm tiền với FamilyClix

Chiến thuật kiếm tiền với FamilyClix

Trong bài viết trước, mình đã giới thiệu với quý bạn về trang FamilyClix và những cách kiếm tiền online với FamilyClix. Bài viết này, mình sẽ chia sẽ với quý bạn về chiến thuật tạo nên thành công khi kiếm tiền với FamilyClix.Chiến thuật này rất phù hợp với tất cả mọi người. Vì thế, để bảo đảm thành công với FamilyClix, bạn vui lòng đọc kỹ hướng dẫn của mình dưới đây để có thể đem lại lợi nhuận. FamilyClix đưa ra rất nhiều cách để kiếm tiền. Hãy tận dụng hết những cách này để bước đầu tạo thu nhập và upgrade tài khoản của bạn lên thành viên Sister hoặc Brother.

Khi mới đăng ký FamilyClix, bạn sẽ là thành viên Miễn Phí. Mục tiêu của chiến thuật này nâng cấp lên thành viên Sister cành nhanh càng tốt. Mức phí mua thành viên Sister là 25$/năm. Mình giả sử bạn không có tiền để dep vào, vì thế, bạn hãy dành ra 1 giờ mỗi ngày để làm hết tất cả những công việc có lợi nhuận nhất để có đủ 25$ trong tháng đầu tiên. Nếu bạn chỉ click một vài quảng cáo trên FamilyClix rồi thoát ra, bạn sẽ không thể mang lại kết quả tốt được. Bạn cần học cách quản lý tài khoản trên FamilyClix.

Trong bài viết về cách kiếm tiền cơ bản với neobux, mình cũng đã nói về sai lầm lớn của các bạn đang là thành viên miễn phí mà cứ thuê referrals. Điều này không những không mang lại kết quả tốt mà còn lỗ vốn nữa là khác. Nếu bạn dư tiền hãy mua Share để nhận doanh thu mỗi ngày. Với giá 5$/1Share, bạn sẽ nhận thêm +20% doanh thu sau 100 ngày.

chiến thuật kiếm tiền với FamilyClix

Mục tiêu của tháng đầu tiên: kiếm đủ 25$ với các công việc sau đây:

Kích quảng cáo mỗi ngày:

Mỗi ngày FamilyClix ra rất nhiều quảng cáo từ 75 đến 80 quảng cáo mỗi ngày. Hãy cố gắng click hết các quảng cáo này. Thủ thuật: hãy chọn đúng thời gian quảng cáo mới ra, và hãy click những quảng cáo ở mục Micro AdsTiny Ads trước, vì những quảng cáo này ra rất nhanh vào hết cũng rất nhanh. Càng kích nhiều quảng cảo, bạn không những có thêm $ mà còn trích lũy points.

Làm offers + Mini jobs:

Chiến thuật kiếm tiền với Familyclix

Đây là cách mà mình đã áp dụng để tạo bước đầu thành công với FamilyClix. Tại sao?

Như các bạn đã thấy, kiếm tiền online với PTC, nhiều người gặp sai lầm là chơi rất nhiều sites mà trên 80% trong số đó là SCAM. Điều này làm cho họ cảm thấy mệt và chán nãn vì ngốn quá nhiều thời gian mà kết quả chẳng thấy đâu. Mình chỉ chọn 2 trang chính, uy tín, và thanh toán điều đặn cho các thành viên là neobuxFamilyClix. Như thế, mình chỉ cần bỏ ra 1 giờ mỗi ngày để làm việc và hoàn thành công việc trên cả 2 trang này.

Cách làm Offers cũng rất đơn giản, bạn nào biết tiếng Anh thì chẳng gặp chút trở ngại nào. Và Mini Jobs cũng thế. Nếu bạn nào không biết tiềng Anh thì có lẽ sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Nếu có thời gian, bạn hãy chơi FamilyGrid.

Hãy kết hợp cả 3 cách trên đây trong tháng đầu tiên, bạn sẽ thu lại lợi nhuận tốt. Đủ tiền để nâng cấp lên thành viên Sister. Nếu bạn nào chậm thì cũng chỉ mất tầm 2 đến 3 tháng.

Lưu ý: Để có kết quả tốt: bạn hãy lập một email mới và tạo 1 tài khoản với email này hoặc có thể chỉnh sửa email trong phần profile setting. Lý do là bạn sẽ dùng email này để làm offers trong tháng đầu tiên để có đủ 25$ càng sớm càng tốt. Khi đã có đủ 25$ rồi, thì phần offers này sẽ ít đi nên cũng ít thu nhập hơn.

Tháng thứ 2 bạn sẽ nâng cấp lên thành viên Sister và tiếp tục chiến thuật mới.

Chiến thuật kiếm tiền với Familyclix

Khi đã đủ tiền nâng cấp lên thành viên Sister, mình nghĩ chắc bạn đã cố gắng rất nhiều. Nhưng chưa hết. Đó chỉ là bước khởi đầu mang lại thành công!

Chiến thuật dành cho thành viên Sister là:

1) Hãy kích tất cả các quảng cáo mỗi ngày vào thời gian serve mới ra quảng cáo. Vì nếu bạn không kích quảng cáo bạn sẽ không có thêm thu nhập thu động từ Refferals của bạn. Có 2 loại Refferals: Direct và Rent.

Direct refferals: là những thành viên đăng ký dưới link affiliate của bạn. Đây chính là nguồn thu nhập thụ động tốt nhất nếu bạn có nhiều Direct làm việc mỗi ngày. Vì thế, Công việc chính của bạn ở chiến thuật này là kiếm tiền bằng affiliate. Bạn muốn có nhiều Direct, tham khảo chiến thuật kiếm direct của mình.

Rented refferals: là những thành viên mà bạn phải thuê mới có được. nếu bạn có đủ tiền, bạn nên thuê 100 ref với mức thành viên Sister, và gia hạn đến 240 ngày để được giảm giá. Ref nào không hoặc động trong vòng 4 ngày, hãy Recycle.

Nếu như bạn muốn thuê thêm ref, bạn hãy nâng cấp lên mức thành viên cao hơn, nếu không bạn sẽ lỗ vốn.

Lời khuyên: Nếu bạn không có thời gian để quản lý ref thuê. Hãy chọn Enable Autopay để tiết kiệm thêm 15%.

Tóm lại, chiến thuật kiếm tiền thành công với FamilyClix là:

  • Đối với thành viên Free: Hãy cố gắng nâng cấp lên Sister càng sớm càng tốt
  • Đối với bạn có khả năng đầu tư: Mua Pack để kiếm tiền bằng chia sẽ doanh thu với FamilyClix. Không nên thuê ref.
  • Hãy tạo thu nhập thụ động với affiliate.

Register